Xe Nâng giá rẻ chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Xe Nâng giá rẻ chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

10903198988 20903198988 30903198988
40903198988 50903198988 60903198988
70903198988 80903198988 90903198988
100903198988 120903198988 130903198988
140903198988 150903198988 160903198988
170903198988 180903198988 190903198988
200903198988 210903198988 220903198988
230903198988 240903198988 250903198988
260903198988 270903198988 280903198988
300903198988 310903198988  a10903198988

 

 

 

Công ty Rotomatik đã không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà phân phối, cung cấp xe nâng tầm cao, xe nâng càng kẹp, xe nâng càng đôi và xe nâng hàng Jungheinrich, Rite hite, Zoomlion và Mima độc quyền trên thị trường Việt Nam với giá cực rẻ, ngoài ra còn cung cấp phụ tùng các loại xe xe nâng cùng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng uy tín tại Việt Nam.

Nhu cầu của khách hàng về xe nâng hàng, dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế cho xe nâng chuyên dụng ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, tập thể công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng. Rotomatik tin rằng, sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hoàn hảo, khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để cung cấp đầy đủ các chủng loại xe nâng, sàn nâng, phụ tùng xe nâng … sản xuất chính hãng và được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các nhà sản xuất và cung ứng phụ tùng xe  nâng hạ uy tín trên thế giới. 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Nhiệm vụ của Rotomatik là luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường với giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

1. Chất lượng đảm bảo

Chất lượng đi đôi với giá cả luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi – điều mà chưa trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi – dịch vụ xe nâng Rotomatik tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp có thể đảm bảo về chất lượng hàng hóa do nguồn nhập hàng của Công ty của chúng tôi là từ các nhà cung cấp, sản xuất sản phẩm phụ tùng xe cơ giới nâng hạ có uy tín trên thế giới, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm làm dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng… xe nâng và các thiết bị nâng hạ. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng với lợi ích kinh tế đem lại.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng những tư vấn kỹ thuật chính xác để giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất khi lựa chọn sản phẩm phụ tùng xe container.

Để được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thư đến địa chỉ: sales.vn@rotomatik.com.vn

2. Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu vì thế dịch vụ xe nâng Rotomatik cung cấp phụ tùng và các dịch vụ kỹ thuật giá cả tốt nhất trên thị trường. Không những giá rẻ mà chúng tối còn cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng cao nhất, chúng tôi được biết đến nhiều ở các thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh,Bình Dương,Đồng Nai, Cần Thơ,Đà Nẵng, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh….

3. Dịch vụ hoàn hảo

Với vị trí trung tâm cùng đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và mạng lưới vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc cung cấp hàng hóa theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng

Bên cạnh việc bán xe nâng, xe nâng, hệ thống cầu nâng hạ, cầu dẫn bốc xếp hàng cho xe nâng, các dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng, tư vấn thiết kế và chế tạo hệ thống bốc dỡ hàng theo yêu cầu. Công ty cổ phần Rotomatik còn có dịch vụ cho thuê các loại xe nâng trung hạn và dài hạn.

Chúng tôi hiện đang cho thuê các dòng xe nâng đầu, Xe nâng Điện và Xe nâng ga, Xe nâng cho thuê là những xe của các hãng uy tín như: Jungheinrich, Zoomlion và Mima với tình trạng vận hành tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và đặc biệt cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe nâng đầu, xe nâng hàng lên kệ kho, xe nâng hàng đa năng luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, tư vấn cho quí khách các giải pháp bốc xếp, rút hàng sao cho nhanh và hiệu quả nhất, và với giá cả rất cạnh tranh. Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi còn có cầu dẫn, bàn nâng hạ, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, với độ ngũ chuyên viên cùng số lượng xe hiện có, chúng tôi tin mình sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quí khách.

Xe nâng là gì?
Xe nâng là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa có chất lượng cao theo từng loại, các loại và theo mục đích làm việc của người sử dụng. 

Xe nâng hàng là thiết bị dùng bốc xếp di chuyển hàng hóa trong khu vực hẹp như cầu cảng, bến bãi, nhà kho, xưởng sản xuất. Xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng lượng từ vài chục ký đến hàng trăm tấn với chiều cao lên đến hàng chục mét… Xe nâng có thể được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau, đặc biệt trong tiếng anh, ví dụ như: Reach truck, pallet truck, forklift truck, xe lift truck, fork truck, forklift… Nhưng về cơ bản thì xe nâng hàng là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp, phổ biến nhất là các loại hàng hóa được xếp chồng lên nhau trên pallet. Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các ngành hàng công nghiệp và sản xuất cũng như các hoạt động kho bãi, cảng sông, cảng biển.

Xe nâng hàng nói chung gồm rất nhiều loại với nhiều ứng dụng khác, từ loại đơn giản sử dụng tay, loại sử dụng điện, loại sử dụng động cơ đốt trong với nhiểu mẫu mã và công năng làm việc trong các địa hình khác nhau, có thể liệt kê các loại cơ bản như: Jungheinrich, Zoomlion, Mima và Rite hite.

Xe nâng tay
Là thiết bị xe nâng hạ đơn giản nhất, giá thành rẻ nhất. Cơ chế hoạt động của nó là nâng tay hoặc kích chân và có cơ chế chống rỉ cao cấp. Được chia làm 2 loại: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

 Xe nâng hạ bằng tay là loại xe dùng thủ công để di chuyển, bốc xếp hàng hóa bao, kết cấu chính của nó gồm càng, giá đỡ hàng, hệ thống thủy nâng hạ thủy lực hoặc cơ khí, bánh xe di chuyển. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg – 2500 kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 3000 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Xe nâng điện
Xe nâng điện là bao gồm xe nâng điện tự động và xe nâng bán tự động.Xe nâng điện tự động hoàn toàn dùng điện để nâng và di chuyển.  Xe nâng điện có bình điện làm đối trọng nên có thể dùng được các loại Pallet. Xe nâng bán tự động thì kết hợp cả 2 phương thức là dùng điện để nâng hạ và dùng tay để di chuyển. Xe nâng bán tự động cũng tương tự như xe nâng cao, càng có thể dịch chuyển cho phù hợp với kích thước pallet và không dùng được cho pallet 2 mặt và có thanh giằng ở dưới. Đặc biệt với những xe bán tự động có chiều cao nâng 4m5 trở lên thường có kiểu dáng chân khuỳnh nên có thể dùng được pallet 2 mặt và có thanh giằng vì chân khuỳnh có diện tích rất lớn nên pallet có thể lọt vào trong.

Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện, nguồn năng lượng chính là điện dùng điều khiển cơ cấu di chuyển và nâng hạ. Nó thường được thiết kế với hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thông giá kệ.

Xe nâng động cơ
Xe nâng động cơ là xe nâng sử dụng động cơ đốt trong để làm việc. Thường sử dụng các nguyên liệu: dầu, điện, xăng-ga. Công suất hoạt động của xe rất cao, có thể nâng được khối lượng hàng siêu nặng, với chiều cao nâng từ 3m trở lên.

 Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Rotomatik không chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ cho quý khách, chúng tôi mang đến cho quý khách “giải pháp nâng hạ”. Hãy bắt đầu nghĩ đến năng suất vận tải bốc xếp hay diện tích kho hàng của bạn, thời gian và số lượng nhân lực của bạn, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn có trong tay “giải pháp nâng hạ” từ chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn thiết kế hệ thống bốc xếp hoàn chỉnh cho các siêu thị, nhà xưởng, kho bãi… Từ cầu dẫn, cầu nâng hạ, hệ thống xe cho từng phân đoạn.

Các loại xe nâng!

Jungheinrich………

Xe nâng Jungheinrich  giải pháp hoàn hảo cho việc vận hành ngoài trời và đặc biệt trong các môi trường ẩm thấp. Lớp mạ kẽm giúp các thành phần thép của xe nâng được bảo vệ đáng tin cậy chống lại sự ăn mòn. Các khu vực áp dụng chính bao gồm các thị trường bán sỉ và trong lĩnh vực trong cây ăn quả. Kiểu dáng nhỏ, gọn, cao nhất là loại xe 18m có thể di chuyển dễ dàng mọi lúc mọi nơi, dành cho các lối đi hẹp có chiều rộng từ 1.5m nâng cao đến 18m, lấy hàng 3 chiều. Cũng như các dòng xe khác, xe nâng Jungheinrich cần được bảo dưỡng sau mỗi 500 giờ hoạt động và thay thế bằng phụ tùng xe nâng Jungheinrich chính hãng các loại, không nên thay thế phụ tùng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và kết cấu của xe. Đặt biệt bánh lái và bánh tải của xe nâng Jungheinrich chúng tôi cung cấp là hàng vô cùng chất lượng. Năng suất tối đa với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất chỗ ngồi rộng rãi cho người điều khiển xử lí nhanh nhạy trong khi lái và nâng Các hệ thống hỗ trợ để làm cho xe phù hợp với ứng dụng đặc biệt của bạn. Thiết kế tiết kiệm không gian, hiệu quả cao, công nghệ tiên tiến và điều kiện làm việc công thái tối ưu. Đó là các điểm mạnh của xe nâng Jungheinrich của chúng tôi. Đặt biệt xe nâng Jungheinrich thích hợp sử dụng trong các kho đông lạnh và xe nâng có chức  năng chống cháy . Dù cho sử dụng trong các hoạt động tại pallet, lái xe qua hoặc lái xe trong đường gập ghềnh. Dù trong khu vực cực kỳ hẹp hay khoảng trống nhỏ. Dù cho vận hành nâng đơn hay nâng đa: xe nâng Jungheinrich là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu.